Thỏa thuận hợp tác phi lợi nhuận giữa nhà hàng Thực dưỡng U Hòa và Bệnh viện Châm cứu Trung Ương

Vào ngày 04/08/2021 vừa qua, Ban Lãnh Đạo (BLĐ) Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam và đại diện Ban Lãnh Đạo (BLĐ) Bệnh viện Châm cứu Trung Ương đã ký kết thỏa thuận về việc Nhà hàng Thực dưỡng U Hòa sẽ cung cấp các suất ăn thực dưỡng cho CBCNV của Bệnh viện trong thời gian tới.

Thỏa thuận hợp tác phi lợi nhuận giữa nhà hàng Thực dưỡng U Hòa và Bệnh viện Châm cứu Trung Ương

Tập đoàn Sen Tài Thu và Bệnh viện Châm cứu Trung Ương đã từng là đối tác chiến lược, song hành cùng nhau trong suốt chặng đường hơn 30 năm qua. Hơn ai hết, BLĐ Bệnh viện Châm cứu Trung Ương hiểu rõ và đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng của các món ăn thực dưỡng U Hòa mang đến cho cộng đồng trong suốt thời gian qua. 

Phương pháp thực dưỡng U Hòa luôn coi trọng việc điều chỉnh và hài hòa giữa chế độ ăn uống theo mùa, dựa trên nguyên tắc ngũ vị. Từ đó mang đến những món ăn bài thuốc giàu dinh dưỡng – được nghiên cứu và điều chỉnh phù hợp với thể trạng của khách hàng –  với tác dụng cân bằng lại chức năng bình thường của cơ thể, tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật và cải thiện sức khỏe. Chính vì vậy mà BLĐ Bệnh viện Châm cứu Trung Ương đã quyết định đưa ra đề nghị hợp tác chính thức với BLĐ Tập đoàn Sen Tài Thu về việc cung cấp các suất ăn thực dưỡng cho CBCNV của Bệnh viện trong thời gian tới. Điều này không những nâng cao chất lượng các suất ăn mà còn đảm bảo sức khỏe cho CBCNV tại Bệnh viện Châm cứu Trung Ương nhằm đáp ứng yêu cầu và đối phó với mọi diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. 

Các món ăn bài thuốc tại nhà hàng Thực dưỡng U Hòa hỗ trợ tăng sức đề kháng và cải thiện sức khỏe

Nhận thấy tầm quan trọng của việc đảm bảo sức khỏe cho những “chiến sĩ áo trắng” nơi tuyến đầu trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19, BLĐ Tập đoàn Sen Tài Thu đã đồng ý thỏa thuận từ Bệnh viện Châm cứu Trung Ương và nhấn mạnh rằng đây sẽ là một thỏa thuận PHI LỢI NHUẬN. 

Với thỏa thuận này, trong thời gian tới nhà hàng Thực dưỡng U Hòa sẽ cam kết mang đến những suất ăn ngon miệng, giàu dưỡng chất và được cân đối dinh dưỡng một cách hợp lý. Bên cạnh đó, nhà hàng Thực dưỡng U Hòa cũng sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với những quy định khắt khe cũng như thực hiện nghiêm biện pháp 5K theo đúng tiêu chuẩn của Nhà nước.

Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam hy vọng rằng hành động nhân văn này sẽ góp một phần nhỏ vào trợ giúp các Y, Bác sĩ (những người được mệnh danh là thiên thần áo trắng) trong công cuộc phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 nhằm đem lại sự an toàn và mạnh khỏe cho xã hội.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam:

 TẬP ĐOÀN SEN TÀI THU VIỆT NAM

 Address : Tầng 3, Tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Website: http://tapdoan.sentaithu.com.vn/ 

Hotline: 0906 169 926

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *