THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SEN TÀI THU VIỆT NAM VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN VINCOM RETAIL – TẬP ĐOÀN VINGROUP

Vào ngày 05/11/2021 vừa qua, Công ty cổ phần Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam đã chính thức đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần Vincom Retail – đơn vị quản lý vận hành hệ thống trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam.

Với thỏa thuận hợp tác này, Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam sẽ triển khai xây dựng dự án trên hệ thống các TTTM (trung tâm thương mại) Vincom trên khắp dải đất hình chữ S nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu mang thương hiệu “Sen Tài Thu”.

Dưới sự ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang dần trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Nhận thấy nhu cầu lớn trong lĩnh vực này, Vincom Retail đã chủ động đề nghị hợp tác chiến lược với Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam để nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng giá trị cho hệ sinh thái khách hàng của mình. 

Trong suốt hành trình hơn 16 năm hoạt động, Vincom retail đã trở thành đơn vị tiên phong dẫn đầu các xu hướng tiêu dùng mới và điểm đến hoàn hảo cho giới trẻ và gia đình Việt. Hiện nay, Vincom đang quản lý 80 TTTM với tổng diện tích sàn bán lẻ đạt 1,7 tỷ triệu m2 trên 43 tỉnh, thành trên cả nước tại các vị trí đặc địa hàng đầu (Theo số liệu thống kê của quý 3 năm 2021). Bên cạnh đó, Vincom Retail hiện đang hợp tác với hơn 1000 đối tác kinh doanh trong nước và quốc tế, với các thương hiệu lớn như: Zara, Uniqlo, Haidilao Hotpot, Pizza 4Ps, Mc Donald’s, Dookki, Highlands Coffee, … Chính vì vậy, không quá khó hiểu khi Vincom Retail sẵn sàng bắt tay với Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam để “lấn sân” sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ nhưng đầy tiềm năng trong tương lai. Với thỏa thuận này, Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam sẽ có được vị trí đặc biệt và “ưu ái” trong hệ sinh thái của Vincom Retail.

Dự kiến vào quý 2 năm 2022, Tập đoàn Sen Tài Thu sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng mô hình tổ hợp các lĩnh vực: Trị liệu, Thực dưỡng, Dược mỹ phẩm với quy mô hơn 3000m2 tại TTTM Vincom Mega Mall Smart City (Tây Mỗ – Đại Mỗ). 

Với thỏa thuận hợp tác chiến lược này, cả hai bên sẽ cùng nhau nghiên cứu, tìm ra hướng đi mới để đưa lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đến gần hơn người tiêu dùng Việt, lan tỏa văn hóa chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng. Từ đó, đưa phương pháp trị liệu độc đáo ứng dụng tinh hoa y học cổ truyền của Việt Nam đi khắp năm châu, khẳng định vị thế của chúng ta trên trường quốc tế. 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam:

 TẬP ĐOÀN SEN TÀI THU VIỆT NAM

 Address : Tầng 3, Tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Website: http://tapdoan.sentaithu.com.vn/ 

Hotline: 0906 169 926

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *