Tập đoàn sen tài thu việt nam

Tập Đoàn Sen Tài Thu Việt Nam với tiền thân là Trung tâm chăm sóc sức khỏe Sen Tài Thu – Viện Châm Cứu Trung Ương là đơn vị đầu tiên trên thị trường Việt Nam, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, được chắt lọc từ ứng dụng tinh hoa Đông Y dân gian Việt Nam.

giá trị cốt lõi


Duy trì vị thế dẫn đầu, không ngừng học hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ. Tuân thủ các chuẩn mực về đạo đức kinh doanh và đạo đức xã hội Việt Nam. Thể hiện sự tận tâm, chuyên nghiệp, gắn bó với nghề

TÍN
Tập Đoàn Sen Tài Thu Việt Nam bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của mình, luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

TÂM
Tập Đoàn Sen Tài Thu Việt Nam đặt chữ Tâm làm nền tảng, luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm

TRÍ
Tập Đoàn Sen Tài Thu Việt Nam coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, chủ trương xây dựng “một doanh nghiệp sáng tạo”

TINH

Tập Đoàn Sen Tài Thu Việt Nam đặt mục tiêu “Con người tinh nhuệ – sản phẩm độc đáo và dịch vụ tiêu chuẩn – cuộc sống thăng hoa – xã hội cống hiến”

NHÂN
Tập Đoàn Sen Tài Thu Việt Nam xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, tạo dựng “nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực, và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

Hệ thống Tập đoàn sen tài thu việt nam

Sản phẩm – Dịch vụ

🔸 Spa trị liệu

Với hơn 29 năm kinh nghiệm, hệ thống spa trị liệu Sen Tài Thu Việt Nam đem đến những khoảng thời gian giá trị nhất tới quý khách hàng: chăm sóc, duy tu, dưỡng phục, đàn hồi sinh lực, trút bỏ những nhọc nhằn, phiền muộn mà chúng ta phải căng mình bươn chải vì cuộc sống mưu sinh…

🔸 HOKILA – Tinh hoa cỏ cây Việt

Dòng sản phẩm của Hokila  huyền thoại, chuyên dùng trong xoa bóp bấm huyệt dành cho những người đau mỏi xương khớp. Hokila được kết tinh từ những bí mật Y học cổ truyền Việt Nam từ thế kỉ thứ 17 với công nghệ hiện đại có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên.

🔸 Thực dưỡng U Hòa

Thực dưỡng U Hòa mang kiến trúc độc đáo nhuốm màu hoài cổ của căn biệt thự Pháp với điểm nhấn là những ô cửa xanh bắt mắt được xây dựng từ đầu những năm 1998. Mong muốn của nhà hàng thực dưỡng U HÒA là mang đến cho thực khách những hương vị thiên nhiên phong phú, mà ẩn sau đó là  câu chuyện kể về cuộc sống – về đất nước Việt Nam tươi đẹp.

 

tin tức nội bộ

Những sự kiện của Tập Đoàn Sen Tài Thu Việt Nam

Tập Đoàn Sen Tài Thu Việt Nam đã tổ chức và đồng hành cùng các đơn vị khách tạo ra những sự kiện đáng nhớ, mang đậm bản sắc dân tộc và giá trị cho cộng đồng.

tập đoàn sen tài thu Việt Nam

“Khi đến một thành phố nào đó, ta thường cố gắng tìm kiếm một tâm hồn, một nét văn hóa, gắn liền với địa danh ấy”